0902552766

Tấm thấm hút hóa chất nguy hại màu vàng Spilfyter

Tấm thấm hút hóa chất nguy hại mong, bề mặt lớn phù hợp với các về tràn hóa chất rộng, lượng hóa chất vừa phải

Tấm thấm hút hóa chất nguy hại màu vàng Spilfyter

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm sử dụng phổ biến trong sản xuất máy móc và thiết bị, thùng dầu, thùng chứa hóa chất, phòng thí nghiệm bị rò rỉ xảy ra thường xuyên. 

- Sau sự cố tràn dầu và hóa chất, xử lý vụ rò rỉ thìt thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm là mặt hàng phổ biến nhất được sử dụng. 

- Điều này sẽ giữ cho các nhà máy sản xuất và nơi làm việc sạch sẽ và khô để ngăn chặn dầu và hóa chất tràn để ráo nước và các dòng sông sạch và hồ, sự cố tràn dầu và hóa chất trên biển.

- Sự hấp phụ của sản phẩm bông thường ở dạng miếng (viên nén), thanh (cáp), dạng cuộn, gối, phao.

- Những tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm (bông hấp phụ hóa học) thích hợp cho sự hấp phụ của axit và chất lỏng hóa chất ăn mòn khác, dầu hóa chất, thích hợp cho trường hợp bị rò rỉ axit, các chất lỏng độc hại ăn mòn và khác. 

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm phù hợp với các yêu cầu chữa cháy và khả năng hấp thụ dầu, giữ dầu, hiệu quả hấp thu dầu cao, giảm thời gian xử lý có thể được giảm 80% lượng dầu tiêu thụ trong quá trình làm sạch, chi phí thấp.

- Sau khi các hạt hấp phụ hấp thụ bão hòa với sự cố tràn dầu và các chất bẩn khác, dễ dàng để làm sạch, thu thập, vận chuyển dễ dàng khỏi hiện trường. 

- Nếu dầu cháy sau này khi các tấm được hấp thụ bởi các vật liệu hấp phụ có thể được tái chế theo các cách khác nhau. 

- Đối với giá trị thu hồi là không cao, dầu bẩn, sau khi đảm bảo môi trường không sản xuất gây ô nhiễm, nhưng cũng có thể sử dụng nó với một tỷ lệ nhất định của than nhiên liệu sau khi trộn là một nhiên liệu lò hơi. Đối với sự hấp thụ của chất độc hại, chất nổ, chất hấp phụ hóa học dễ bay hơi.

Phạm vi ứng dụng

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm chủ yếu được sử dụng để kiểm soát và làm sạch dầu tràn và tràn hóa chất, khu vực khử trùng, tàu hoặc sân bay và các mục đích khẩn cấp khác. 

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm cho các công ty dầu / lưu trữ hóa chất, nhà máy lọc dầu, kho chứa dầu, nhà máy hóa chất, nhà thầu chống rò rỉ, sở cứu hỏa, làm sạch môi trường công ty, trung tâm cấp cứu. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu