0902552766

Túi lọc anode

Túi lọc anode chất liệu được chia thành polyester, polypropylene, các kích cỡ có thể được tùy chỉnh, đảm bảo chất lượng.

Túi lọc anode

- Túi lọc anode chất liệu được chia thành polyester, polypropylene, các kích cỡ có thể được tùy chỉnh, đảm bảo chất lượng. 

- Túi lọc anode được sử dụng chủ yếu trong lọc nguyên liệu hóa chất, chất lỏng, chất lỏng hóa chất chống ăn mòn, dung dịch, đặc trưng axit, ăn mòn mạ điện. Túi Anode được thiết lập với bông hoặc vải tổng hợp trên anode để ngăn chặn bùn anode vào túi dung dịch, anode bất tịnh, hoặc cực dương hàm lượng phốt pho không đúng cách,túi anode bị hư hỏng, dẫn đến sự thất thoát của các anốt. 

- Mỗi hai tuần đến một tháng để làm sạch các cực dương và rổ titan và thay thế các túi anode bị hư hỏng, đảm bảo, tránh  nhiễm bể mạ. 

- Túi Anode nên được sử dụng trong vải polyester hoặc vải polypropylene chống axit. Mặc dù túi anode đôi hiệu quả có thể ngăn chặn bùn anode vào bồn , nhưng không có lợi cho việc giải thể anốt, chất lỏng di động sẽ tăng lên, ảnh hưởng đến sự gắn kết của màng phốt pho. 

- Tùy thuộc vào điều kiện mạ, sản xuất nhiều loại túi anode theo chất liệu và độ chính xác của túi anode, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng mạ.

Chất liệu

Vải dệt PP, PET

Đặc điểm kỹ thuật Anode túi

Với titan, kích thước giỏ zirconium, thông số kỹ thuật và hình dáng cho sản xuất, theo các lựa chọn đặc trưng mạ các vật liệu phù hợp và chính xác

Thông số kỹ thuật lọc túi

10,20,30,40 inch

Tính chính xác

25 ~ 100 mm

Phạm vi

Đồng, thiếc, niken, vàng, bạc, crom

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu