0902552766

Lọc than Antraxit

Lọc than Antraxit phù hợp cho các quá trình nước công nghiệp và hồ bơi loại tăng gấp đôi và gấp ba bộ lọc thông thường

Lọc than Antraxit

Lọc than Antraxit lựa chọn than chất lượng cao làm nguyên liệu, nghiền, xử lý sàng lọc,có hàm lượng carbon cao, nhiều dạng hạt, độ bền cơ học cao, hiệu suất nén tốt, chịu mài mòn, ổn định hóa chất, không độc hại trong nước, kiềm và axit, không hòa tan trong môi trường trung tính.

- Hơn nữa hạt than độ nhám bề mặt, khả năng hấp phụ tốt, độ xốp (> 50%), công suất xử lý nước thải có chứa cao hơn. Sử dụng kết hợp với cát thạch anh là vật liệu tốt nhất hiện nay là bộ lọc nhanh và bộ lọc ba, bộ lọc hộp nhỏ.

- Lọc than Antraxit phù hợp cho các quá trình nước công nghiệp và hồ bơi loại tăng gấp đôi và gấp ba bộ lọc thông thường, lọc tất cả các loại nước thải, hóa chất, luyện kim , xử lý nước nhiệt điện, dược phẩm, giấy, in ấn và nhuộm, sản xuất thực phẩm trước và sau. 

Lọc than Antraxit trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng nước là tốt hay xấu, vì vậy việc lựa chọn bộ lọc than phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

① Độ bền cơ học cao, tỷ lệ nghiền và tỷ lệ hao không được vượt quá 3% (phần trăm khối lượng ). 

②Ổn định hóa học, chất không độc hại. 

③ Kích thước hạt phân cấp và diện tích bề mặt riêng lớn. Sản phẩm là hình cầu và có góc cạnh, độ bóng, độ rung cơ học ba lần bằng cách sàng lọc, phân loại phù hợp với các thông số kỹ thuật có liên quan. 

④ Phạm vi kích thước hạt nhỏ hơn giới hạn thấp hơn quy định, tính theo trọng lượng, ít hơn 5%, cao hơn so với giới hạn trên quy định của kích thước hạt theo trọng lượng dưới 5%. 
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu