0902552766

Lọc cát Mangan xử lý nước ngầm nhiễm sắt

Lọc cát Mangan xử lý nước ngầm nhiễm sắt sử dụng nước ngầm, quá trình đơn giản, dễ vận hành, chi phí thấp và ổn định lâu dài

Lọc cát Mangan xử lý nước ngầm nhiễm sắt

- Lọc cát Mangan xử lý nước ngầm nhiễm sắt là việc sử dụng chất lượng cao mangan cho xử lý nước, mật độ hạt, độ bền cơ học cao, hoạt động hoá học, không bị hỏng, quặng mangan không tan trong nước. 

- Sau khi rửa sạch đánh bóng, nghiền, sấy, tách từ, sàng lọc, bụi và chế biến khác. Sau đó xử lý cát mangan theo trộn phân cấp nhất định. 

Cát Mangan sử dụng

Lọc cát Mangan xử lý nước ngầm nhiễm sắt sử dụng nước ngầm, quá trình đơn giản, dễ vận hành, chi phí thấp và ổn định lâu dài, thời gian phục vụ trong hơn năm năm, dễ quản lý, không thêm bất kỳ hóa chất, loại bỏ được thành phần có hại trong nước như sắt, mangan, asen, vv.

- Chất lượng nước đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc gia đối với nước uống, nó là bộ lọc xử lý nước ngầm rất tốt. 

- Trong quá trình làm mềm nước, đầu tiên, vì cát dịu thời gian xử lý nước mangan hạn chế, và thứ hai, bởi vì chất sắt oxit trong nước nguyên tố sắt, oxit sắt, oxit sắt, vv, pha trộn các chất khác nhau. Ngoài làm giảm sắt và cát mangan tác dụng làm mềm giảm đi rất nhiều, vì vậy để tăng tác dụng loại bỏ sắt cần xử lý quặng mangan cộng với một quá trình xử lý khí là loại bỏ sắt và mangan để đạt được kết quả tốt nhất.

- Bao bì thường được sử dụng túi nhựa, thông số kỹ thuật nhà máy sản xuất, sản phẩm bao bì 25kg nên được lưu trữ trong một nơi khô ráo. Không mở gói trước khi sử dụng, như vậy là không hấp thụ độ ẩm, ảnh hưởng đến hiệu quả.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu