0902552766

Màng RO công nghiệp của Mỹ

Màng RO công nghiệp của Mỹ GE và Dow

Màng RO công nghiệp của Mỹ

  • Màng thẩm thấu ngược BW30-440i thiết kế sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp, thích hợp cho nước có độ tinh khiết cao cho các ứng dụng công nghiệp, không làm tăng thông lượng hoạt động có thể làm giảm đầu tư thiết bị. 
  • Màng Dow có các mô hình khác nhau, mỗi ứng dụng và điều kiện sử dụng khác nhau:
  • Các yếu tố thẩm thấu ngược cực thấp, chủ yếu để xử lý nước thương mại, thành phố lớn.
  • Màng thẩm thấu ngược BW30-440i màng bán thấm (màng RO) dùng áp lực (áp suất hoặc bơm) để nước từ bên trong nồng độ cao hơn vào nơi có nồng độ thấp, kích thước lỗ rỗng chỉ là 1 / 10000um Các màng RO (tương đương với kích thước của 1/60000 của E. coli, virus, 1/3000), sẽ loại bỏ ô nhiễm công nghiệp và các tạp chất trong nước trộn với rất nhiều kim loại nặng, vi khuẩn, virus, tính dẫn trong 10us / cm (25 độ) dưới đây, tổng chất rắn hòa tan nội dung dưới 3mg/ l. 
  • Do đó đạt được các chỉ số vật lý và hóa học, tiêu chuẩn sức khỏe, sản xuất nước tinh khiết sạch sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cơ thể bổ sung độ ẩm. Bởi vì công nghệ thẩm thấu ngược RO để sản xuất tinh khiết nước là bậc thầy của tất cả nhân loại công nghệ lọc nước cao nhất, độ tinh khiết gần 100%, vì vậy mọi người gọi nước này là nước tinh khiết.

Tính năng kỹ thuật

Màng thẩm thấu ngược BW30-440i Dow công nghệ tách màng là việc sử dụng các nguyên tắc thẩm thấu ngược tách màng, các tính năng cụ thể như sau:

1, Ở điều kiện nhiệt độ bình thường mà không cần thay đổi giai đoạn, có thể tách các chất hòa tan và nước, thích hợp cho việc tách các tài liệu nhạy nhiệt, tập trung, và có so với các biến thể của phương pháp phân chia các pha, mức tiêu thụ năng lượng thấp.

2. Màng thẩm thấu ngược Dow BW30-440i công nghệ tách màng để loại bỏ một loạt các tạp chất.

3, Chỉ số Dow màng thẩm thấu ngược có một tỷ lệ loại bỏ cao BW30-440i và tỷ lệ tái sử dụng nước, hơn một vài nanomet có thể được giữ lại chất tan.

4, Việc sử dụng áp suất thấp, vì vậy thiết bị tách là hoạt động đơn giản, dễ dàng để duy trì và kiểm soát bản thân, an toàn và sức khỏe.

ng dụng

Màng thẩm thấu ngược Dow BW30-440i được sử dụng rộng rãi trong điện, hóa dầu, thép, điện tử, y tế, thực phẩm và nước giải khát, bảo vệ thành phố và môi trường và các lĩnh vực khác, trong nước biển và khử mặn nước lợ, nước cấp lò hơi, nước công nghiệp, và lớp điện tử cực nước tinh khiết, sản xuất nước uống, xử lý nước thải và quá trình tách biệt đóng một vai trò quan trọng.

 

 

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu