0902552766

Cột Composite chứa hạt làm mềm

Cột Composite chứa hạt làm mềm hạt Cation trao đổi ino dương và hạt Anion chứa hạt trao đổi ion âm

Cột Composite chứa hạt làm mềm

  •  Chúng ta đều biết rằng nước thông thường có chứa các hợp chất hòa tan, độ tan của một số chất như nhiệt độ thay đổi có một sự thay đổi đáng kể, bao gồm canxi cacbonat, magie cacbonat, hòa tan của nó với nhiệt độ tăng giảm. 
  • Khi nhiệt độ tăng lên, việc giải thể ban đầu Canxi cacbonat trong nước, magiê cacbonat kết tủa để tạo thành một chất kết tủa, kết tủa có thể là tảng, bột, hoặc bám vào thành bình, bề mặt đường ống. Được sử dụng để đo tổng lượng cứng canxi và magiê, nói chung, độ cứng của nước chủ yếu bao gồm canxi (Ca2 +), Magiê (Mg2 +) các ion được hình thành, các chỉ số cụ thể ion tương tự như thời gian của canxi cacbonat tương đương của các giá trị, các đơn vị tiêu chuẩn hiện nay là mmol / L (millimoles mỗi lít). Các đơn vị truyền thống có MGN / L (mg mỗi lít tương đương), Đức độ, Mỹ (tiếng Anh), vv.
  • Đơn vị độ cứng là mg / L (mg mỗi lít), mmol / L (millimoles mỗi lít), MGN / L (milliequivalents mỗi lít), người sử dụng thường xuyên để sử dụng văn bằng tiếng Đức, chia nước Đức có thể được chuyển đổi sang 2,8 độ giá trị tiêu chuẩn quốc gia mmol / L (millimoles mỗi lít), nếu hệ thống của Mỹ Grain / Gallon (mỗi gallon).                                
  •    Tỷ lệ, tăng tiêu thụ nhiên liệu, và thậm chí thành kim loại do quá nóng và thiệt hại các thành phần, gây ra nổ. Vì vậy, đối với các nước lò hơi áp suất thấp để được làm mềm, cho vay trung và cao áp nồi hơi làm mềm và khử mặn nước được.
  • Nồi hơi nước được làm mềm nước và áp suất cao và nồi hơi lò hơi áp suất thấp, tiêu chuẩn chất lượng nước họ sử dụng tuần hoàn là không giống nhau, ở đây thường nồi hơi áp suất thấp phổ biến làm mềm, được xác định phù hợp với ngành công nghiệp.     

- Phương pháp trao đổi ion : Các nhựa trao đổi cation cụ thể, do độ hoà tan cao của các muối natri, do đó, tránh tình trạng nhiệt độ tăng gây ra bởi quy mô tạo ra. Phương pháp này là cách tiêu chuẩn thường được sử dụng nhất.

- Các ưu điểm chính là: hiệu quả của ổn định và chính xác, công nghệ tốt. Độ cứng có thể được giảm xuống bằng không. Bằng cách này, thiết bị làm mềm nước thường được gọi là "trao đổi ion" (chủ yếu là do việc sử dụng nhựa trao đổi ion natri, nó cũng được gọi là "trao đổi ion sodium"). 

- Tác dụng làm mm

Lĩnh vực sử dụng làm mềm: phòng tắm, bếp, phòng giặt, lò sưởi, nồi hơi, thiết bị điều hòa không khí trung tâm, nước, chăm sóc sắc đẹp và các khu vực lớn khác.

 (1) Để ngăn chặn các đường ống nước, máy nước nóng, nồi hơi, máy cà phê, làm ẩm, bàn là hơi nước, bồn tắm, vòi sen, nhà vệ sinh xả nước và thiết bị gia dụng khác tích tụ quy mô, thường bị chặn, hiệu suất nhiệt và hiện tượng thấp.

(2) Tóc, gàu ngứa, tóc mềm, tóc tự nhiên. Chăm sóc da, tắm và làn da mềm mại và mịn màng, và giảm đáng kể lông cơ thể. Trang điểm, da không cảm thấy rít, dễ dàng  tẩy trang. Nước có thể bẩn tế bào da hoàn toàn rõ ràng, làm chậm quá trình lão hóa da, sau khi làm sạch

Da cảm giác sạch, sáng và đẹp. Bởi vì nước ngọt giàu khoáng chất hữu cơ, với tẩy rửa mạnh, chỉ có một số lượng nhỏ của make-up kem tẩy, bạn có thể nhận được 100% các hiệu ứng trang điểm, nước mềm là một điều cần thiết . Nước ngọt để uống và tắm rửa thường xuyên

Có thể giúp bạn giảm khô da, bệnh vẩy nến, đau gàu, phục hồi độ đàn hồi da bình thường.Viêm da, là do xà phòng, chất tẩy rửa, ma sát, gỗ, da, gia vị kích thích vi khuẩn, không khí khô và các hiệu ứng khác sản xuất hoặc nứt chân dễ bị eczema   

(3) Cà phê, trà đỏ, hương vị độc đáo, hương vị tinh khiết. Làm vườn, để kéo dài thời gian ra hoa, lá màu xanh lá cây không có điểm, hoa tươi sáng. Cá, tất cả các loại phòng chống dịch bệnh.

(4) Để mở rộng thời hạn sử dụng của đậu phụ, sữa đậu nành thơm hơn, giá đỗ mà không auxin, trồng dày.Các loại rau, loại bỏ các thành phần thuốc trừ sâu, mở rộng thời hạn sử dụng của các loại rau. Nấu ăn, rút ​​ngắn thời gian, hạt mịn mềm. Nấu ăn, giữ được hương vị tự nhiên của các loại rau và chất dinh dưỡng.

(5) Ức chế hiệu quả nấm và thúc đẩy chữa bệnh chấn thương, làm giảm táo bón, nguy cơ ung thư dạ dày lớp tính toán và các lớp học của bệnh. Các tổn thương da, tê cóng, bỏng như một tai nạn, sau khi rửa đầu tiên các khu vực bị ảnh hưởng với một bông mềm, ướt và mềm, gạc, khăn tắm, vv. Tốc độ chữa lành vết thương, và sưng do bỏng ngay lập tức biến mất, mà là do nước mềm có tái tạo mô thúc đẩy hành động. 

 (6) Giặt ủi, phòng ngừa tĩnh điện, tẩy trắng, biến thể, rửa chén bát, sạch sẽ và không vết bẩn, cải thiện. Làm sạch phòng tắm nhà bếp, khử nhiễm mạnh mẽ và khử mùi. Có năng tẩy rửa mạnh.Sợi mềm quần áo rửa, không cứng, tóc dễ gãy, tiết kiệm chất tẩy rửa.

(7) Làm mềm nước giúp cho các hoạt động an toàn thiết bị, tiết kiệm chi phí và giảm thiết bị nước, sửa chữa đường ống nước đắt hơn 60%, giảm hơn 30% tiêu thụ nhiên liệu của nước nóng, chất tẩy rửa làm giảm hơn 50% .

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu