Nước chỉ số canxi và magiê khử khoáng thành phần là 1,0-50 mg / lít, một độ cứng tương đương với 10 mg mỗi lít nước có chứa oxit canxi. Ít hơn 8 độ của nước được gọi là nước mềm, cao hơn đến 17 độ được gọi là nước cứng, gọi là nước cứng vừa phải từ 8 đến 17 độ.
Yêu cầu nước
Thông số kỹ thuật
Độ cứng của nước nói chung được chia thành ba cấp độ:
1, Nước mềm uống được: 0-80PPM (≤ 8 [H +] mmol / L)
2, Nước cứng vừa phải: 80-170PPM (8-17 [H +] mmol / L)
3, Nước cứng: trên 170PPM (≤17 [H +] mmol / L)
- Vì vậy, khi độ cứng của nước cao hơn 8mmol / L bạn cần phải xử lý để đạt được chất lượng nước mềm ≤0.03mmol / L, khi độ cứng của nước cao hơn 17mmol / L cần phải được thực hiện đa cấp để đạt được các yêu cầu làm mềm nước uống quốc gia ≤0.03mmol / L.
- Độ cứng của nước gây khó chịu để uống lên các nước dễ bị cặn trắng; nếu được sử dụng vào hệ thống sưởi hoặc bình sưởi ấm, sẽ kéo dài thời gian làm nóng, lãng phí năng lượng.
- Độ cứng của nước là quá cao, xà phòng khó có thể tạo bọt, quy mô không thể được hấp thụ vào cơ thể, dễ bị đá, gây hại cho sức khỏe.
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu
Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net