0902552766

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia lọc sản phẩm dầu mỏ, các chất hữu cơ và axit hóa và lọc kiềm lỏng, lọc rượu.

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia của các thiết bị xử lý nước. Với bơm giếng sâu, hỗ trợ việc sử dụng bơm chìm, cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị xử lý nước, bảo vệ môi trường, khử muối của nước biển vào việc xử lý nước công nghiệp và nước sinh hoạt, xử lý nước máy, xử lý làm mềm nước, dầu và các ngành công nghiệp hóa học.

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia lọc sản phẩm dầu mỏ, các chất hữu cơ và axit hóa và lọc kiềm lỏng, lọc rượu.

Chất liệu: 304,316L, 904L, 2205 thép carbon thấp và dây thép không gỉ, dây thép mạ kẽm, có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia bằng thép không gỉ bao gồm hai phần các thanh hỗ trợ và lưới lọc. Các thanh hỗ trợ có thể là sợi dây tròn, có thể hình tam giác hoặc dây hình thang, kích thước chính xác của khoảng cách, độ chính xác lọc cao;

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia có một cấu trúc rắn, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, tính chất cơ học, sử dụng lâu dài, an toàn và độ tin cậy cao.

Với số chất rắn với lọc chất lỏng độ chính xác hơn. Chất trợ lọc Celite có thể được thêm vào. 

Bên ngoài cấu trúc nêm nhỏ, dễ dàng để làm sạch xỉ, tái sử dụng. 

Bộ lọc có chứa sợi rất thích hợp cho các chất lỏng có độ nhớt cao và độ bền kết cấu cao, nó có thể làm việc dưới áp lực cao. Sự chênh lệch áp suất cao.  

Chi tiết kỹ thuật

Chất liệu: thép không gỉ 316L, 304   

Thông số kỹ thuật: đường kính 32.5mm, 33mm, 37.5mm, 38mm, 40mm 60mm 50mm …

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia phạm vi chính xác lọc 0.01mm-1.0mm khe thống nhất, khe đảm bảo các lỗi tròn của đặc tính chất lượng 0.005mm: 

Lõi lọc kiểu nến trong công nghiệp sản xuất bia độ lọc chính xác cao, bộ lọc chính xác (21-50 micron tùy chọn), nghĩa là, chính xác được đảm bảo bằng phương pháp lọc. Tùy chọn thép không gỉ 304, 316, tuổi thọ cao. 

Có thể thực hiện được đường kính 30mm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu