0902552766

Lọc mực in qua capsule

Lọc mực in qua capsule được FDA chấp thuận và áp dụng quy trình chất lượng đầy đủ trong suốt quy trình sản xuất và kiểm tra theo quy định.

Lọc mực in qua capsule

Lọc mực in qua capsule sử dụng các sản phẩm lọc in phun chất lượng là cần thiết để giảm đầu in hoặc bị tắc vòi phun, tăng năng suất, giảm bảo trì, nâng cao chất lượng in và giảm thiểu chi phí. Lọc mực in qua capsule tăng cường lọc thông qua dung dịch nước hoặc dung môi chất lỏng dựa và chất màu trong máy in phun, cho phép tốc độ dòng chảy cao hơn và do đó có thể tăng tốc thời gian in ấn. 

- Bộ lọc lọc mực in qua capsule này được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu của kỹ thuật số lọc máy in phun. Các đơn vị tự chứa được thiết kế chất liệu Polypropylene không có keo hóa học gắn kết, đảm bảo 100% khả năng tương thích với các chất lỏng. 

- Bộ lọc được thiết kế để cung cấp sự phù hợp với chất lượng mực in, thời gian lâu dài giữa chu kỳ thanh trừng và khối lượng nắm giữ lên mức tối thiểu để giảm lãng phí và mất mát sản phẩm trong quá trình thay thế. 

Lọc mực in qua capsule được FDA chấp thuận và áp dụng quy trình chất lượng đầy đủ trong suốt quy trình sản xuất và kiểm tra theo quy định. 

Các tính năng

- Tất cả các bộ lọc capsule có sẵn cho dung môi tiêu chuẩn và hệ thống mực UV. 

Lọc mực in qua capsule là áp lực thử nghiệm để đảm bảo tính toàn vẹn. 

- Tất cả các vỏ lọc là từ chất liệu Polypropylene cao cấp. 

- Nhiệt độ hoạt động từ 0 ° C đến 50 ° C. 

- Áp lực làm việc 6 bar 

- Thông lượng cao. 

- Nhiều kết nối. 

- Diện tích lọc đang hoạt động lớn. 

Lọc mực in qua capsule sụt áp thấp. 

Lọc mực in qua capsule giữ hạt rất tốt.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty đông châu

lõi lọc nước công nghiệp

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp đông châu